Về Đại Thành Trung

about5

Đại Thành Trung Group là một công ty kinh doanh đa ngành nghề được thành lập vào năm 2009. Trải qua 11 năm không ngừng phát triển, hoàn thiện về cấu trúc, đa dạng ngành nghề kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ về con người, đến nay Đại Thành Trung Group đã có 5 công ty thành viên trên khắp cả nước, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm của một công ty kinh doanh đa ngành nghề và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Đại Thành Trung Group đã đầu tư, xây dựng vào các lĩnh vực chủ yếu: Dịch vụ giải trí, Khu Đô thị - Công nghiệp – Dịch vụ kinh doanh nhà hàng-khách sạn, Resort, khu dân cư cao cấp, Cao ốc – văn phòng, nông nghiệp…vv. Ở bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào, Đại Thành Trung Group cũng chú trọng đến việc tạo dựng uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Bằng tiềm lực tài chính ổn định, bộ máy quản lý năng động, gọn nhẹ, nên từ nhiều năm qua doanh thu của Đại Thành Trung Group liên tục tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Đại Thành Trung Group tự hào rằng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn của toàn ngành tài chính, bất động sản, nhưng Đại Thành Trung Group vẫn luôn ổn định mọi hoạt động, đảm bảo tiến độ, chất lượng trên từng công trình, từng dự án…

công trình, từng dự án…

Đại Thành Trung Group

Luôn lấy sự hài lòngtin cậy của quý khách làm mục tiêu phát triển thương hiệu!