Khách Sạn DTT Galaxy Hà Nam

Thứ ba, 26/01/2021, 00:30 GMT+7

Chùa Tam Chúc Hà Nam được công nhận là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam. Nơi đây được ví như một Vịnh Hạ Long trên cạn. Mỗi năm chùa thu hút hàng ngàn du khách thập phương đến bái lạy và cầu nguyện. 

chua-tam-chuc-o-ha-nam

Sự tích Chùa Tam Chúc  

Chùa Tam Chúc Ba Sao Kim Bảng Hà Nam  gắn liền với truyền thuyết “Tiền lục nhạc, Hậu thất tinh”. Ngôi chùa nằm ở vị thế hết sức đặc biệt:  ba mặt được bao bọc bởi dãy núi thất tinh, trước mặt là hồ Tam Chúc có sáu quả núi Lục Sơn Thủy nhô lên. Tương truyền rằng: trên từng ngọn núi của dãy thất tinh đều xuất hiện một đốm sáng hào quang lớn tựa như 7 ngôi sao. Nhiều người thấy ánh hào quang đó bèn kéo đến núi Thất Tinh đục đẽo, chất củi thành đống lớn và đốt nhiều ngày để lấy đi 7 ngôi sao. Trong 7 ngôi sao đã có 4 ngôi sao bị mờ dần, chỉ còn lại 3 ngôi sao còn sót lại. Vì thế ngôi chùa “Thất Tinh” sau này được đổi tên thành chùa “Ba Sao” (Chùa Tam Chúc ngày nay).

Chính vì sự Huyền Bí của Chùa Tam Chúc Ba Sao Kim Bảng Hà Nam cho nên chúng tôi đã xây dựng Khách Sạn đầu tiên trong chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng của Đại Thành Trung tại Ba Sao Kim Bảng Hà Nam .

Đây là 1 trong dự án của Đại Thành Trung và cũng là 1 hệ sinh thái trong lĩnh vực kinh doanh của Đại Thành Trung. Chúng tôi đang hướng tới chuỗi Khách Sạn riêng của chúng tôi , và Khách Sạn DTT GALAXY HÀ NAM là Khách sạn đầu tiên nằm trong hệ thống Khách Sạn của chúng tôi tại Khu du lịch Tam Chúc Ba Sao.

1 số hình ảnh : 

DTT_Galaxy_Hotel_1920x1013_-_11

BYn_ThYy_LYc

Phong_Massage

Ca_Phe_Buoi_TYi_Ben_Ngoai

Thông tin chi tiết về chuỗi khách sạn của chúng tôi , xin hãy truy cập vào Trang web của dtthotel.com

Ý kiến của bạn